hình dáng khóa TSA

Tìm Hiểu Về Khóa Hải Quan (TSA)

Trung bình mỗi tháng, Sunny Vali nhận được ít nhất 10 tin nhắn hỏi về loại khóa đặc biệt mang tên “khóa hải quan”. Khách hàng đều thắc mắc tại sao không nhận được chìa khóa? Hôm nay Sunny Vali sẽ giải đáp về loại khóa TSA đặc biệt dưới bài viết này:

1. Khóa hải quan là gì?

TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ.

khóa hải quan tsa

Khóa hải quan (TSA) được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh để giải quyết tình trạng kiểm soát an ninh tại sân bay

Theo, Hiệp ước quốc tế quy định của ngành hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay trên chuyến bay quốc tế. Để tối ưu và thuận tiện nhất, khóa hải quan (TSA) được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh để giải quyết tình trạng kiểm soát an ninh tại sân bay. Chỉ nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh được đào tạo mới có quyền sở hữu và sử dụng chìa khóa chuyên dụng. Nhân viên an ninh có thể mở khóa kiểm tra hành lý bên trong vali mà không cần sự cho phép của hành khách và khóa lại thay vì phá/cắt ổ để kiểm tra.

2. Hình dáng khóa hải quan

Hiện nay trên thị trường, khóa hải quan – TSA thường được trang bị bên phải hoặc trái của khóa số Vali, có kí hiệu hình kim cương màu đỏ giúp khách hàng phân biệt khóa TSA với khóa số thông thường cũng như kiểm tra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém.

hình dáng khóa TSA

TSA thường được trang bị bên phải hoặc trái của khóa số vali, có kí hiệu hình kim cương màu đỏ

Khóa TSA thường được làm từ các chất liệu cao cấp chống va đập, bể vỡ giúp bảo mật hành lý tuyệt đối.

Với đặc tính là ổ khóa đặc biệt chỉ nhân viên an ninh mới có và sử dụng, nên khách hàng sẽ KHÔNG nhận được chìa của khóa hải quan – TSA khi nhận vali.

3. Tác dụng của khóa hải quan

Khi chiếc vali của bạn có khóa TSA, nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phá hỏng ổ khóa trên vali, tránh gây hỏng hóc và thiệt hại. Ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý cho bạn. Hầu hết các loại vali chất lượng trên thị trường ngày nay đều được trang bị kèm theo loại khóa trên. Như vậy, nếu mua vali mà không thấy chìa thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhé!

 

Vali có khóa TSA

Sunnyvali.vn đã và đang cung cấp các mẫu Vali được trang bị Khóa hải quan – TSA

Sunny Vali đã và đang cung cấp các mẫu Vali được trang bị Khóa hải quan – TSA, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vali với độ bảo mật hành lý gần như tuyệt đối để di chuyển trên các chuyến bay quốc tế thì hãy tham khảo Sunny Vali ngay nhé !

Cùng tìm hiểu thêm về Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ (TSA)

https://www.tsa.gov/about

 

Những Cách Mua Hàng Tại Sunny Vali
Chính Sách Bảo Hành Vali Tại Sunny
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories