Gian hàng Sunny Vali

Những Cách Mua Hàng Tại Sunny Vali

????? ???? luôn cố gắng xây dựng mạng lưới mua hàng hiện đại & tiện ích nhất, bắt kịch với xu hướng 4.0 ngày nay. Trước đây, để mua được một sản phẩm, phương thức duy nhất khách hàng có thể  áp dụng là mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Thế nhưng, sự phát triển của công nghệ, hệ thống bán hàng online và các sàn thương mại điện tử đã giúp việc mua sắm bước sang một trang mới: dễ dàng & tiện lợi. Mua sắm chưa bao giờ tiện ích đến thế, cùng tìm hiểu những 6 cách mua hàng tại Sunny Vali:

Đặt hàng qua web https://sunnyvali.vn/

Chỉ với một nhấp chuột, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống Sunny Vali xác nhận tức thì. Website thường xuyên cập nhật các mẫu vali mới nhất, các chương trình ưu đãi và các thông tin sản phẩm, bảo hành và hướng dẫn chăm sóc vali. Đây cũng là cách mua hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn.

website Sunny Vali

Mua hàng tiện lợi với website Sunny Vali

Đặt hàng qua Facebook: https://www.facebook.com/Sunnyvali.vn/

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Fanpage Sunny Vali đã xây dựng với hơn 200.000 lượt theo dõi, hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng được chuyển đến tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Cách mua hàng online qua fanpage không chỉ tiện dụng mà khách hàng còn được tư vấn chu đáo, hướng dẫn chi tiết…

Fanpage Sunny Vali

Fanpage Sunny Vali với 200.000 lượt theo dõi

Đặt hàng qua Shopee: https://shopee.vn/sunnyvali

Những năm trở lại đây, Shopee trở thành sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu lượt mua sắm mỗi năm, hàng ngàn gian hàng được mở ra với đa dạng mẫu mã và sản phẩm. Hơn 2 năm có mặt tại Shopee, Sunny Vali nhanh chóng trở thành gian hàng uy tín được nhiều khách hàng mua sắm tại shopee. Tiện lợi, đặt hàng và giao hàng nhanh chóng cùng hàng ngàn voucher ưu đãi hấp dẫn đã đưa shopee trở thành cách đặt hàng được nhiều khách hàng nhà Sunny Vali lựa chọn.

Shoppe Mall Sunny Vali

Sunny Vali thường xuyên lọt vào top ngành hàng tại Shoppe

Đặt hàng qua Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sunny-vali1629979946/

Không chỉ Shopee, Lazada cũng là một trong những sàn thương mại điện tử lớn và phổ biến tại Việt Nam. Gian hàng Sunny Vali tại Lazada đang sở hữu 12.210 lượt theo dõi, 98% đáng giá tích cực, đồng thời với hàng ngàn lượt mua hàng… đã khẳng định sự yêu thích của khách hàng với Sunny Vali. Lazada cũng là một trong những cách mua hàng phổ biến tại Sunny Vali.

Gian hàng Lazada Sunny Vali

Đặt vali dễ dàng qua Lazada

Đặt hàng qua Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sunny-vali

Với độ tin tưởng và đánh giá cao, mua hàng qua sàn thương mại Tiki cũng là cách đặt hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Gian hàng Tiki Sunny Vali

Tiện dụng khi mua hàng tại Tiki

Đến trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng sống tại thành phố Hà Nội và Đà Nẵng có thể đến trực tiếp Showroom của Sunny Vali để mua sắm và được tư vấn trực tiếp. Toàn bộ sản phẩm tại mới nhất, hot nhất đều được bày bán trực tiếp tại cửa hàng. “Trăm nghe không bằng mắt thấy” – mua sắm tại showroom Sunny Vali cũng là một trong những cách mua hàng được ưa chuộng.

Gian hàng Sunny Vali

Showroom tại 26 Lâm Hạ, Long Biên, Hà Nội và 170 Nguyễn Hoàng, TP Đà Nẵng

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn, tiện ích hơn. Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ tại Sunny Vali!

Những Size Vali Bạn Nên Nắm Rõ Trước Khi “Chi Tiền” Mua
Tìm Hiểu Về Khóa Hải Quan (TSA)
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories