Những Size Vali Bạn Nên Nắm Rõ Trước Khi “Chi Tiền” Mua

Không phải ai cũng biết và nắm rõ các size vali, chính vì vậy bạn dễ rơi vào tình huống mua nhầm hoặc mua không đúng vali mà mình mong muốn. Tìm hiểu ngay 3 size vali cơ bản đang có mặt tại Sunny Vali để hiểu hơn bạn nhé:

1. ???? ?? ???? (???? ?/ ???? ????) Có thể đựng tối đa 7 – 12 kg đồ: khoảng 10 – 12 bộ đồ mùa hè, 2 đôi giày, phụ kiện, mỹ phẩm để xách tay lên máy bay. Size s dùng cho 1 người đi du lịch ngắn ngày( 3 – 5 ngày).

2. ???? ?? ???? (???? ?/ ???? ????) Đựng được tối đa 20 – 25 kg đồ: khoảng 15 – 25 bộ đồ mùa hè, 2 đôi giày, phụ kiện, mỹ phẩm. Vali size 24 inch thường được dùng cho 1 người đi du lịch 5 – 6 ngày hoặc 2 người đi du lịch từ 3 – 5 ngày. Đối với size vali này bạn sẽ cần kí gửi khi mang lên máy bay.

3. ???? ?? ???? (???? ?/ ???? ??) Đựng tối đa 30 – 35 kg đồ, kích thước phổ biến được dùng khi đi du lịch nước ngoài dài ngày, du học hoặc xuất khẩu lao động. Với kích thước lớn nên vali size 28 inch bắt buộc phải kí gửi khi mang lên máy bay.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua vali. Nếu là người thường xuyên phải “xê dịch”, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cả 3 size để tiện cho công việc và những chuyến đi của mình. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và chọn được loại vali phù hợp!

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Vali Du Lịch
Những Cách Mua Hàng Tại Sunny Vali
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories