Mẹo Pack Đồ Du Lịch “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Trước mỗi chuyến đi, ngoài cảm xúc hào hứng và bồi hồi, đi kèm với đó là sự lười biếng trước đống đồ đạc ngổn ngang cần sắp xếp mang theo. Đừng lo lắng, hãy bật một bản nhạc rock sôi động và cùng Sunny pack đồ thôi nào:

Note 1: Note ra những thứ cần mang theo ra giấy
Đừng hùng hục bắt tay ngay vào việc chính, quá trình chuẩn bị đồ đạc không kế hoạch sẽ khiến bạn quên quên nhớ nhớ và bỏ lỡ nhiều vật quan trọng. Ghi chú tất cả những thứ cần mang theo vào một tờ giấy, sau đó hãy chuẩn bị lần lượt theo danh sách vừa viết ra là giải pháp vô cùng hiệu quả.

Note 2: Chú ý quần áo có chất vải nhăn
Mách nhỏ cho bạn cách gấp quần áo không nhăn: cuộn tròn thay vì gấp như thông thường. Việc cuộn tròn quần áo chẳng những giúp quần áo không nhăn mà còn giúp bạn đựng được nhiều đồ đạc hơn.

Note 3: Cân hành lí trước ở nhà
Để tránh trường hợp mất tiền oan, hãy cân vali trước khi ra sân bay. Việc cân hành lí trước ở nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị đồ đạc cũng như tiền bạc kí gửi hành lí.

Note 4: Nên để đồ đạc tập trung
Để tập trung đồ đạc về một vali thay vì chia thành các túi nhỏ sẽ giúp bạn di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn. Một chiếc vali vẫn dễ quản lí hơn 2 – 3 chiếc túi du lịch lỉnh kỉnh phải không nào?

Note 5: Chuẩn bị vali đẹp
Nếu bạn đang chán ngấy với công đoạn pack đồ thì đừng lo lắng. Sunny mang đến cho bạn một giải pháp cực kì hiệu quả đây. Chỉ cần sắm một chiếc vali đẹp sẽ khiến bạn hào hứng hơn với việc pack đồ đó nhé.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp việc pack đồ của bạn dễ dàng và hào hứng hơn. Chúc những chuyến đi của bạn thuận lợi từ bước chuẩn bị đồ nhé!

Chính Sách Bảo Hành Vali Tại Sunny
Bạn Có Biết Chọn Vali Chất Lượng Đúng Cách?
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories