Bạn Có Biết Chọn Vali Chất Lượng Đúng Cách?

Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước có rất nhiều thương hiệu Vali, để có thể lựa chọn một chiếc vali đảm bảo chất lượng không phải điều đơn giản. Đối với vali, bên cạnh yếu tố mẫu mã đẹp mắt, chúng ta còn cần quan tâm đến độ bền, tuổi thọ và khả năng chịu lực của sản phẩm đó.

Vậy, làm thế nào để đánh giá đâu là một chiếc vali đạt chuẩn? Sunny Vali điểm một vài yếu tố quan trọng của một chiếc vali cần quan tâm khi mua, mong bạn có thể tham khảo và chọn được chiếc vali phù hợp nhất với mục đích sử dụng:

Chất liệu vali

Không giống với thập kỉ trước, ngày nay người tiêu dùng ưa chuộng các dòng vali nhựa bởi ưu thế về khối lượng và mẫu mã thay vì những vali vải.

Tiêu chí chất lượng được xem là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn vali. Trên thị trường hiện nay có 3 loại nhựa chính được sử dụng để sản xuất là: PP, PC và ABS. Tùy thuộc vào từng loại sẽ có mức độ đàn hồi, chống vỡ khác nhau PP là loại nhựa tốt nhất hiện nay sau đó đến PC và cuối cùng là ABS. Chất liệu chống vỡ, va đập càng tốt sẽ có giá thành càng cao. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vali dựa trên túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

vali chất lượng

Tiêu chí chất lượng được xem là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn vali

Tay cầm

Một chiếc vali xịn bên cạnh tiêu chí chất liệu tốt, còn được thể hiện qua chất lượng phụ kiện, trong đó nổi bật nhất là tay cầm. Bạn nên lựa chọn tay cầm được làm từ hợp kim nhôm để tránh gỉ sét gây mất thẩm mĩ. Bạn nên thử độ chắc chắn và khả năng kéo trơn mướt của tay cầm khi mua vali.

vali chất lượng

Nên lựa chọn tay cầm được làm từ hợp kim nhôm để tránh gỉ sét gây mất thẩm mĩ

Khóa bảo mật

Thiết kế khóa chìa từ những năm trước hiện nay đã lỗi thời, không còn khả năng bảo mật hành lý trong vali cho khách hàng. Thiết kế khóa bảo mật vali khoảng 2 – 3 năm trở lại đây là khóa 3 số bảo mật có thể thay đổi mật mã, tránh mất mát trong những chuyến đi xa. Đặc biệt, nếu bạn có xu hướng thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài, nên lựa chọn các dòng vali có kèm thêm khóa hải quan (TSA) – loại khóa chuyên dụng, loại khóa này dành riêng cho nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế. Trong các trường hợp khẩn cấp không liên hệ được với bạn, họ có thể kiểm tra hành lí của bạn mà không cần cậy, đập, bẻ mật khẩu số, tránh trường hợp hỏng vali.

vali chất lượng

Nên lựa chọn các dòng vali có kèm thêm khóa hải quan (TSA) – loại khóa chuyên dụng

Bánh xe

Không thể kể đến một tiêu chí rất quan trọng khi chọn vali đó là bánh xe. Bên cạnh những loại bánh xe cao su chống xóc, chống ồn, chịu lựa tốt bạn có thể lựa chọn các dòng bánh xe nâng cấp được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng xoay 360 độ, lăn bánh uyển chuyển trên nhiều loại địa hình.

vali chất lượng

Bạn có thể lựa chọn các dòng bánh xe nâng cấp được làm bằng nhựa cao cấp

Với những tiêu chí trên, Sunny Vali chúc bạn lựa chọn được vali phù hợp và chất lượng nhất! Tìm hiểu sản phẩm tại sunnyvali.vn.

Xem thêm

Những lưu ý quan trọng khi chọn Vali du lịch

Mẹo Pack Đồ Du Lịch “Chuẩn Không Cần Chỉnh”
Kiểm Tra Độ Bền Dòng Vali SV689
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories