Tranh Thủ “Nâng Cấp” Bản Thân Trong Mùa Dịch

Dịch COVID ảnh hưởng lớn đến kinh tế và kế hoạch cá nhân, những chuyến đi phải tạm gác, phải tắt chế độ hẹn hò và đến lúc bật chế độ nuôi dưỡng, làm mới bản thân.

Không thể phủ nhận ảnh hưởng dịch đến cuộc sống không hề nhỏ, tiêu cực thì nhiều mà tích cực thì ít. Thế nhưng, ít không đồng nghĩa là không có, hãy xem đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” để chăm sóc bản thân.

Ngay bây giờ, hãy cũng Sunny Vali khám phá những việc giúp bạn “nâng cấp” bản thân trở thành người hoàn hảo hơn, tươi mới hơn sau đợt dịch này nhé!

1. Tái tạo sức khỏe
Những ngày dài chạy Deadline, những buổi tăng ca đến tối muộn, những bữa ăn tạm bợ cho qua ngày… tất cả thói quen sống có hại trên đang phá hủy sức khỏe của bạn từng ngày, từng chút. Có lẽ, bạn cậy có tuổi trẻ, có sức khỏe nên thỏa sức thức khuya, bỏ bữa, ăn uống thiếu chất, nhưng chỉ cần đến ngưỡng tuổi 25 bạn sẽ nhận ra sức khỏe là quan trọng nhất.

Nhân cơ hội này, tranh thủ tập thói quen tập thể dục hằng ngày, chỉ là một bài tập thiền nhẹ nhàng, vài động tác vận động nhỏ cũng đủ để cơ thể của bạn được nuôi dưỡng và tái tạo năng lượng trở lại.

2. Đọc sách nuôi dưỡng tâm hồn
Dòng xoáy công việc đã vô tình đánh mất thói quen đọc sách của bạn. Bạn có nhớ lần cuối cùng mình đọc một cuốn sách là khi nào không? Bạn có nhớ cuốn sách cuối cùng bạn đọc có tựa đề là gì? Thật tiếc khi phải nhận câu trả lời “từ rất lâu hay không nhớ” của bạn. Đã đến lúc bạn tìm lại thói quen đọc sách của mình.

Đọc sách tại sao quan trọng đến vậy? Bạn biết không, thế giới này không thể gói gọn trong một cuốn sách nhưng có thể gói trọn trong nhiều cuốn sách. Những cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra mình quá nhỏ bé trong cuộc sống này, giúp bạn thư giãn tâm hồn và giải đáp nhiều khúc mắc mà bấy lâu nay bạn vẫn phải loay hoay đi tìm hướng giải quyết.

3. Học nấu ăn
Nếu bạn là người không ưa nấu nướng thì cũng nên thử vào bếp trong đợt dịch này, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra “tài năng” ẩn sâu trong con người mình bấy lâu nay.

Trong quỹ thời gian rảnh rỗi của những ngày nghỉ dịch, nấu ăn là một trong những phương án “tiêu xài” thời gian hiệu quả và hữu ích nhất.

4. Lên kế hoạch cho chuyến đi sau dịch
Việc lên kế hoạch cho chuyến đi tại sao lại giúp bạn “nâng cấp” bản thân? Bởi đây là một trong những cách giúp bạn luyện tập lên kế hoạch cho mọi công việc của mình. Hơn nữa việc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch sẽ thú vị, giúp tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc vali cho chuyến đi kế tiếp thì hãy ghé ngay Sunny Vali nhé!

Ưu Đãi Tháng 8: Hoàn Tiền Khi Mua Vali – Săn Ngay Kẻo Lỡ!
Giải Đáp Thắc Mắc Về Chính Sách: Đặt Hàng Giữ Khuyến Mãi Của Sunny Vali
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories