[Quà Tặng Tháng 8] Tặng 1000 Túi Tote Tri Ân Khách Hàng

Tháng 8, hàng ngàn món quà xinh dành tặng khách hàng. Chương trình áp dụng từ ngày 3/8 – 10/8 dành cho khách hàng mua sắm tại Sunny Vali. Không những vậy, tất cả các dòng sản phẩm tại Sunny Vali đang được giảm giá lên tới 60%, cơ hội mua vali giá rẻ là đây!

Bạn có biết, túi vải đang trở thành xu hướng thời trang, chẳng những được người trẻ yêu thích mà còn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho riêng mình. Tại Việt Nam, túi vải còn khá mới mẻ nhưng đây là loại túi phổ biến được các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng từ nhiều năm nay nhờ vào ưu điểm thời trang và an toàn với môi trường.

Sunny Vali dành tặng bạn những chiếc túi Tote xinh xắn khi mua vali bất kì:

Mẫu túi tote được tặng khi mua vali tại Sunny Vali

TẠI SAO BẠN NÊN SẮM MỘT CHIẾC VALI NGAY BÂY GIỜ?

Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn vào diễn biến dịch Covid, mọi kế hoạch du lịch đều tạm gác lại, nhưng đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn sắm vali. Thời gian này, bên cạnh quà tặng, Sunny Vali còn rất nhiều chương trình giảm giá lên tới 60%.

Cập nhật chương trình khuyến mãi nhanh nhất tại Fanpage của Sunny Vali: https://www.facebook.com/Sunnyvali.vn hoặc tham khảo mẫu chương trình tại Website: https://sunnyvali.vn/

Săn Tìm Thương Hiệu Vali Được Hot Girl Ái Vân, Ngọc Huyền… Sở Hữu, Vali Xinh Ai Cũng Muốn Sắm Ngay Một Chiếc
Ưu Đãi Tháng 8: Hoàn Tiền Khi Mua Vali – Săn Ngay Kẻo Lỡ!
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories