4 Size Vali Rio821: Lựa Chọn Sao Cho Phù Hợp?

RIO821 là dòng vali hoàn toàn mới tại Sunny Vali. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, lịch lãm, thời trang, dòng vali cao cấp còn được nâng cấp đủ size vô cùng tiện ích. Nếu bạn chưa lựa chọn được size vali phù hợp, cùng Sunny Vali tìm hiểu ngay 4 size vali RIO821 dưới đây.

Dòng vali RIo821 mới nhất tại Sunny

1. Size 20 – size vali xách tay lên máy bay
Với kích thước 35,5cm x 23,5cm x 50,5cm, size 20 là kích thước vali chuẩn được phép xách tay lên cabin máy bay. Chưa phải size vali nhỏ nhất nhưng đây là size được ưa chuộng nhất cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Size 20 inch cũng là kích thước phổ biến nhất trong 4 size vali. Bạn nên chú ý, vali của bạn chỉ được phép xách tay lên cabin khi đạt yêu cầu cả về kích thước và cân nặng mà thôi.

2. Size 24 – size vali cá nhân cho chuyến du lịch dài ngày
Sở hữu kích thước lớn hơn, vali size 24 phù hợp với trường hợp đi du lịch dài ngày, cần mang nhiều đồ đạc. Vali từ size 24 trở đi sẽ được xếp vào nhóm hành lí kí gửi. Lưu ý, dù đạt tiêu chuẩn cân nặng nhưng size 24 inch căhcs chắn sẽ bị từ chối xách tay vì lí do vi phạm kích thước. Vì vậy khách hàng hãy thận trọng lựa chọn đúng size cần thiết, tránh trường hợp tiền mất mà tật lại mang.

3. Size 26 – size vali gia đình
Đây là size vali hoàn hảo cho các gia đình nhỏ. Với kích thước 45cm x 26cm x 65,5cm, RIO821 size 26 inch sẽ đảm bảo đựng vừa hành lí cho một gia đình nhỏ. Tất nhiên, vai size 26 inch bắt buộc phải được mua cân kí gửi.

 

4. Size 29 – Size vali đi nước ngoài
Với trường hợp như: đi du học, công tác lâu ngày, xuất khẩu lao động…, khi cần vali đựng được tương đối đồ đạc thì bạn nên lựa chọn vali size 29 inch. Vali 29 inch của dòng RIO821 có kích thước 49,5cm x 27cm x 71cm, tự tin không để bạn thiếu quần áo mặc trong thời gian dài.

Sunnyvali.vn là hệ thống bán lẻ vali kéo chất lượng tại Việt Nam. Suốt 3 năm qua, Sunny Vali không ngừng phát triển và đổi mới mẫu mã. Chúng tôi luôn đem đến những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Để cập nhật thêm chương trình khuyến mãi, like ngày fanpage: https://www.facebook.com/Sunnyvali.vn  và theo dõi website: https://sunnyvali.vn/ để xem được nhiều sản phẩm hơn!

Khám Phá Dòng Vali Cao Cấp Rio821: Sản Phẩm Mới Nhất 2020
Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu 4 Dòng Vali Bán Chạy Nhất Tại Sunny Vali
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories