Cách đặt mật khẩu vali 3 số

Hướng dẫn chi tiết cách đặt mật khẩu vali 3 số đơn giản

Hiện nay các dòng vali trên thị trường đều được thiết kế và sử dụng mật khẩu 3 số để giúp khách hàng bảo quản hành lý của mình được tốt hơn, tránh kẻ gian mở khóa lấy cắp đồ. Cách đặt mật khẩu vali 3 số cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng thao tác hướng dẫn là đã có thể an tâm trong mọi chuyến đi.

 

Về cơ bản thì cách đặt mật khẩu vali 3 số không hề phức tạp như mọi người hay nghĩ cần phải mang ra quán hay nơi bán để cài mà lại rất đơn giản với những bước dưới đây. Tuy nhiên trước tiên bạn cần xác định được xem vali của mình đang thuộc loại ổ khóa nào. Trên thị trường hiện nay phổ biến khóa số có 3 dạng chính là Khóa kéo, Khóa sập TSA và Khóa đẩy TSA. Với mỗi loại lại có cách đặt mật khẩu khác nhau.

Cách đặt mật khẩu khóa kéo: TG516, SV05, SV07, SV09

Cách đặt mật khẩu vali 3 số 1

Khóa kéo cơ bản bản phổ biến nhất trong ngành vai hiện này

 

 • Bước 1: Trước tiên cần đặt dãy số về mật khẩu cũ hoặc 0 – 0 – 0 đối với vali mới, lần đầu tiên cài và kéo nẫy theo chiều từ dưới lên trên để mở tay khóa ra khỏi ổ mã số
 • Bước 2: Kéo nẫy mở khóa đúng mật khẩu để tay khóa tự do
 • Bước 3: Kéo nẫy mở khóa, giữ nẫy ở thao tác mở, xoay mật khẩu khóa số thành 3 số bạn cần đổi
 • Bước 4: Sau khi xoay về 3 số bạn cần đổi, thả nẫy về vị trí ban đầu là hoàn thành quá trình đổi mật khẩu vali
Cách đặt mật khẩu vali 3 số 2

Các bước thay đổi mật khẩu khóa kéo cơ bản đơn giản có thể thực hiện tại nhà

Cách đặt mật khẩu khóa sập kéo: BUBULE

Cách đặt mật khẩu vali 3 số 3

Khóa sập TSA là loại khóa bảo mật tốt nhất hiện nay

 

 • Bước 1: Trước tiên cần đặt dãy số về mật khẩu cũ hoặc 0 – 0 – 0 đối với vali mới, lần đầu tiên cài, dùng tay bóp cần ở bên cạnh ổ khóa để mở hoàn toàn khóa sập
 • Bước 2: Tiếp theo bạn quan sát mặt sau ổ khóa có cần gạt, tháo băng dính điểm P sẽ lộ thanh gạt thay mật khẩu khóa số
 • Bước 3: Gạt thanh kim loại theo hình chữ L xuống dưới và thực hiện việc cài đặt dãy 3 số làm mật khẩu mới, sau khi xoay mật khẩu mới theo mong muốn gạt lại thanh kim loại điểm P về vị trí ban đầu
 • Bước 4: Chúng ta sẽ thử dán lại điểm P và thử sập khóa xuống kiểm tra mật khẩu như đã đổi. Vậy là bạn đã hoàn tất xong cho việc thay vali mật khẩu 3 số với khóa sập TSA.
Cách đặt mật khẩu vali 3 số 4

Thao tác theo các bước để đổi mật khẩu khóa sập TSA bạn nhé!

Cách đặt mật khẩu khóa đẩy TSA: PP07

 

Cách đặt mật khẩu vali 3 số 5

Khóa đẩy TSA là loại khóa kết hợp cả khóa kéo đẩy và khóa TSA

 

 • Bước 1: Trước tiên cần đặt dãy số về mật khẩu cũ hoặc 0 – 0 – 0 đối với vali mới, lần đầu tiên cài và đẩy nút TSA007 từ trên xuống dưới mở tay khóa ra khỏi ổ mã số
 • Bước 2: Dùng một vật nhọn và nhỏ như đầu bút nhấn vào nút “reset” có đầu tròn ở mặt ổ mã số ( nằm giữa ổ số và khóa TSA)
 • Bước 3: Thao tác quay dãy số về mật khẩu mà bạn muốn thay đổi
 • Bước 4: Đẩy khóa số TSA007 theo chiều từ trên xuống dưới đến khi nút Reset bật lên về vị trí ban đầu là quá trình thay đổi mật khẩu của bạn đã hoàn thành.
Cách đặt mật khẩu vali 3 số 6

Khóa đẩy TSA là loại khóa có nút Reset bạn hãy quan sát thật kĩ khi thao tác đổi mật khẩu vali nhé!

 

Về cơ bản thì cách đặt mật khẩu vali 3 số khá đơn giản và dễ thực hiện. Điều quan trọng là bạn cần xác định rõ xem vali của mình thuộc loại nào, sau đó làm đúng theo hướng dẫn trên, chỉ 2 phút là bạn đã có thể thay đổi mật khẩu cho vali thành công.

Một vài lưu ý quan trọng trong cách đặt mật khẩu vali 3 số

Khi thực hiện cách đặt mật khẩu vali 3 số, bạn nên chú ý tới một vài vấn đề nhỏ sau để quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi cũng như hành lý luôn được đảm bảo an toàn nhất có thể.

 • Khi đặt mật khẩu vali 3 số bạn không nên sử dụng những dãy số liền kề, đơn giản hay giống hệt nhau. Hoặc những số liên quan tới ngày sinh hay giấy tờ tùy thân. Bởi điều này rất dễ khiến cho kẻ gian mở được vali của bạn để lấy đồ.
 • Nên thực hiện việc thay đổi mật khẩu tại nhà riêng để đảm bảo tính an toàn.
 • Cần lưu ý ghi nhớ thật kỹ mật khẩu để tránh trường hợp quên mật khẩu sẽ khó khăn trong việc mở khóa.

Hiện nay hầu hết các loại vali có trên thị trường đều sử dụng khóa có mật khẩu để đảm bảo tối đa an toàn cho hành khách. Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách đặt mật khẩu vali 3 số, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng gợi ý trên là đã có được chiếc vali an toàn cho mọi chuyến đi.

Hy vọng bài viết này của SunnyVali đã cung cấp được thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho những chuyến du lịch sắp tới. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua túi du lịch, vali chất lượng giá rẻ uy tín, hãy ghé ngay Sunny Vali để sở hữu sản phẩm chất lượng – thời trang – giá rẻ. Khách hàng vui lòng đặt hàng qua fanpage hoặc liên hệ qua Hotline: 1800 9025 (Miễn cước gọi) hoặc 0916.936.383.

[Tư vấn] Mua vali kéo loại nào tốt và rẻ nhất hiện nay?
Khám phá vali 24 inch đựng được bao nhiêu kg?
Navigation
Close

My Cart

Close

Wishlist

Close

Categories